Trường Mầm non Hồng Phong tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học với biết bao những khó khăn trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID cùng với sự  nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm và các cháu học sinh của Trường mầm non Hồng Phong. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Vũ Thư, ngày 27 tháng 5 năm 2022 trường MN Hồng Phong tổ chức lễ tổng kết năm học  2021-2022.

Về dự lễ tổng kết năm học cùng nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương xã Hồng Phong, các vị đại biểu đại diện cho PHHS cùng toàn thể CBGV, NV nhà trường.

Lễ tổng kết diễn ra 1/2 ngày trong không khí vui tươi phấn khởi của tập thể nhà trường sau 1 năm học.

Nội dung chính của lễ tổng kết gồm:

1. Chào cờ
  2. Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu
  3. Đại biểu tặng hoa chúc mừng.
  4. Đồng chí Lại Thị Kim Thanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của nhà trường.
  5. Ý kiến tham luận của tập thể CBGV, NV.
  6. Trao quà cho các tập thể đạt giải trong hội thi “Làm đồ dùng đồ chơi, Tạo môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm” và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
  7. Bế mạc buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng

Lễ chào cờ

Đại biểu tặng hoa chúc mừng
Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022
Ý kiến tham luận

Đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương phát biểu

Tặng quà CB-GV-NV đạt thành tích

Tặng quà các lớp đạt giải trong hội thi đồ dùng đồ chơi
Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường