Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai !

Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hồng Phong tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và bàn giao học sinh 6 tuổi vào lớp 1

Khi những cánh phượng nở đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu râm ran trên những vòm lá, báo hiệu một mùa hè đã đến, kết thúc những tháng ngày học tập mệt mỏi nhưng gặt hái được thật nhiều những thành công. Ai trong chúng ta, cũng đã từng trải qua tuổi ấu thơ, với biết bao kí ức ngọt ngào của một thời thơ ấu thật hồn nhiên trong sáng. Những kí ức về tuổi thơ sẽ còn đậm mãi trong tâm trí của mỗi chúng ta, và cũng không ai có thể quên được ngày QTTN 1/6 hàng năm, nhất là các cháu ở lứa tuổi mầm non. Đó là sự chờ đợi háo hức mong muốn đến ngày QTTN để được bố mẹ dẫn đi chơi và mua những món quà thật nhiều ý nghĩa.

Trong không khí vui tươi nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức kỉ niệm ngày QTTN 1/6, nhằm tạo ra sân  chơi lý thú, mở đầu một mùa hè vui tươi bổ ích cho các con, đồng thời đây cũng là ngày để người lớn chúng ta nhìn lại trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ, chăm sóc và tạo điều kiện giáo dục trẻ, thế hệ tương lai của mỗi gia đình, đất nước và cả thế giới.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Vũ Thư, được sự nhất trí của Đảng, chính quyền địa phương xã Hồng Phong hôm nay ngày mồng 1 tháng 6 năm 2022 trường MN Hồng Phong tổ chức Kỉ niệm ngày QTTN 1/6 và bàn giao trẻ 6 tuổi vào lớp 1.

Mở đầu buổi kỷ niệm là chương trình văn nghệ chào mừng của các bé lớp Mẫu giáo trường mầm non Hồng Phong với nhiều tiết mục đa dạng, đặc sắc:

Các vị đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng các cháu nhân ngày QTTN 1/6:

Cô giáo Lại Thị Kim Thanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả học tập của các cháu trong năm học 2021-2022 và bàn giao trẻ 6 tuổi vào lớp 1.

Thầy giáo: Phan Văn Hoài - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Hồng Phong  lên phát biểu và tiếp nhận học sinh.

Trong những năm học qua, thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, CBGV, NV, đảng viên trong nhà trường đã đăng ký thực hiện “Người tốt, việc tốt, báo công dâng Bác”. Nhân ngày kỷ niệm QTTN 1/6 và bàn giao học sinh 6 tuổi vào lớp 1 hôm nay, nhà trường, hội PHHS, các cô giáo trường mầm non HP cũng có món quà tặng các cháu có HCKK vươn lên trong học tập. 15 cháu cháu có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà với tổng kinh phí là 3.700.000đ:

Ông Lê Mạnh Trường - Đảng uỷ viên, Chủ tịch UBND xã Hồng Phong lên phát biểu động viên các cháu nhân ngày QTTN 1/6 và bàn giao HS 6 tuổi vào lớp 1.

 

Trong không khí vui tươi phấn khởi của các cháu học sinh hôm nay là dấu ấn in đậm trong cuộc đời của mỗi trẻ thơ. Thời gian làm việc tuy ngắn, song được sự quan nhiệt tình của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh về dự đông đủ. Buổi kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và bàn giao học sinh 6 tuổi vào lớp 1 của trường MN Hồng Phong đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các quý vị đại biểu, các quý thầy cô, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc các con ngoan, khỏe, xứng đáng là con ngoan của gia đình, trò giỏi của thầy cô và có một kỳ nghỉ hè nhiều niềm vui, bổ ích, an toàn lành mạnh.


Tác giả: Trường Mầm non Hồng Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết