Trường Mầm non Hồng Phong đón đoàn kiểm tra sơ bộ của Sở Giáo dục và Đào tạo về làm công tác đánh giá ngoài

Ngày 01 tháng 10 năm 2020, trường MN Hồng Phong đón đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về kiểm tra sơ bộ việc đánh giá ngoài và công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Đoàn công tác làm việc tại trường, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình có:

- Ông: Đặng Xuân Phong - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình.

- Ông: Phan Văn Đức - Trưởng phòng KT&QLCLGD.

- Ông: Giang Hải Triều: CV phòng KT&QLCLGD

Về phía Phòng GD&ĐT có:

Ông: Nguyễn Đức Thuận - Phó trưởng phòng GD&ĐT.

Bà: Phạm Thị Nga - CV phòng GD&ĐT

Đoàn làm việc trong buổi sáng với các nội dung sau:

- Ông: Đặng Xuân Phong - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình nêu quy trình của công tác đánh giá sơ bộ:

- Đ/c Lại Thị Kim Thanh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị của nhà trường:

- Ông: Giang Hải Triều: CV phòng KT&QLCLGD Sở GD&ĐT Thái Bình thông qua báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ đánh giá.

- Ông: Nguyễn Đức Thuận - Phó trưởng phòng GD&ĐT Vũ Thư phát biểu ý kiến, nhấn mạnh nội dung cần chuẩn bị để nhà trường hoàn thiện hồ sơ.

Qua việc kiểm tra sơ bộ, nhà trường đã được đoàn nhận xét cụ thể, chi tiết về chất lượng hồ sơ, minh chứng, hệ thống CSVC để nhà trường hoàn thiện hồ sơ đón đoàn đánh giá chính thức để được đề nghị trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Nguồn:mnhongphong.vuthutb.edu.vn Copy link