Tổ Mẫu giáo trường MN Hồng Phong sinh hoạt chuyên môn tổ chức đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của trường Mầm non Hồng Phong, ngày 20 tháng 5 năm 2022, tổ Mẫu giáo tổ chức sinh hoạt chuyên môn đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có BGH nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CB-GV trong tổ.

Đồng chí tổ trưởng thông qua Công văn số 87/PGD-GDTH v/v Hướng dẫn đánh giá chuẩn HT, PHT, GV năm học 2021-2022 và Thông tư 26/2018/TT-BGDĐT ngày 8/10/2018 Ban hành quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Các đồng chí trong tổ lần lượt trình bày phiếu giáo viên tự đánh giá theo chuẩn giáo viên, sau đó các tổ viên góp ý cho đồng nghiệp. Buổi họp sinh hoạt chuyên môn được đồng chí thư ký ghi chép đầy đủ và được thông qua trước tập thể CB-GV trong tổ ngày cuối buổi sinh hoạt chuyên môn.

Kết quả: 100% các đồng chí CB-GV trong tổ đều được đánh giá xếp loại giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp từ mức đạt trở lên. Trong đó: Xếp loại Tốt 20%, loại Khá 60%, loại Đạt 20%.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn: