Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai !

Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm “Tham quan trường Tiểu học” của các bé 5T trường MN Hồng Phong

Hoạt động trải nghiệm trong trường Mầm non có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển toàn diện của trẻ đặc biệt là trẻ Mẫu giáo 5 tuổi. Trong những hoạt động trải nghiệm của nhà trường thì hoạt động "Tham quan trường Tiểu học" được diễn ra thường xuyên nhất và cũng mang lại cho trẻ nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Ở hoạt động này trẻ được trải nghiệm thực tế về trường Tiểu học, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1. 

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, ngày 19 tháng 5 năm 2022, trường Mầm non Hồng Phong tổ chức cho trẻ tham quan trải nghiệm trường Tiểu học. 

Ngay từ đầu giờ sáng, các bé được cô giáo tập trung trước cổng trường, điểm danh sĩ số, dặn dò các bé trước khi đến trường Tiểu học.

Trong suốt quá trình đi, BGH nhà trường cùng các đồng chí giáo viên phụ trách lớp 5T đã đồng hành cùng các bé, tạo cho các bé không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị bước vào môi trường mới.

Đến trường Tiểu học cô và trò trường Mầm non được các thầy cô giáo đón tiếp nồng nhiệt. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

GV cùng các bé tham quan quang cảnh, các lớp, phòng ban trong trường tiểu học

Gặp gỡ, giao lưu cùng BGH, các thầy cô giáo trường Tiểu học
Cô trò trường Mầm non chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trường Tiểu học 

Cô trò trường Mầm non kết thúc hoạt động trải nghiệm ra về với niềm vui phấn khởi cùng các con. Các bé 5T hẹn gặp lại các thầy cô giáo và các anh chị trường tiểu học trong thời gian gần nhất. 


Tác giả: Trường Mầm non Hồng Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết